Thủ tục lắp mạng cáp quang VNPT cần những gì?

Hiện tại VNPT Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung đang có khuyến mại các gói cáp quang FiberVNN tốc độ cao thoải mái down-up ảnh, clip , xem film lướt web và chơi game, chúng tôi mang đến các giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất cho các công ty; cho gia đình, giải pháp cho các xóm trọ cần dùng đường truyền internet dung lượng cao, ổn định và miễn phí lắp đặt và modem wifi 4 cổng trên địa bàn Hà Nội với giá các gói cước rất rẻ. Qúy khách hàng có thể nhận được nhiều khuyến mại hấp dẫn nhất chưa từng có của VNPT. Để có thể sở hữu ngay cho mình đường truyền cáp quang siêu tốc thì xin trân trọng mời quý khách hàng tìm hiểu thêm Thủ tục lắp mạng cáp quang VNPT Cần những gì?

lap dat mang wifi vnpt

Thủ tục lắp mạng cáp quang VNPT Cần gì?

- Hà Nội: Yêu cầu với cá nhân có bản sao CMND, với doanh nghiệp tương tự là bản sao giấy phép kinh doanh

- Thành Phố  HCM: Phức tạp hơn chút cũng là yêu cầu CMND hay giấy phép kinh doanh nhưng địa chỉ trên giấy tờ trùng với địa chỉ lắp đặt ( Ngoài chứng minh nhân dân còn có thể thay thế bằng kT3, tạm trú tạm vắng hay những phiếu thu tiền điện, hợp đồng thuê nhà, …)

- Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi qua tổng đài tư vấn lắp mạng cáp quang: HOTLINE: 0814.386.999 - 0824.162.999

Thời gian lắp đặt mạng vnpt

– Thời gian quy định từ 1-3 ngày

– Hỗ trợ khảo sát và kí hợp đồng ngay trong ngày
Liên hệ:  0814.386.999 - 0824.162.999 để được biết thêm thông tin chi tiết cũng như hỗ trợ kịp thời những thắc mắc của Quý khách hàng. Với kinh nghiệm làm viễn thông lâu năm, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự tư vấn cũng như hỗ trợ để quý khách có thể lựa chọn cho mình gói dịch vụ hài lòng nhất.

Qúy khách muốn tìm hiểu thêm thông tin về Các gói cước mạng cáp quang VNPT hãy truy cập vào trang Web: Lắp đặt mạng wifi vnpt

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ VNPT 24/7

O814.386.999  
O824.162.999  

 

 

LẮP ĐẶT CÁP QUANG VNPT

quảng cáo cáp quang vnpt

lap mang vnpt gia re

su kien wifi vnpt

lap mang wifi vnpt

nộp thuế qua mạng

tổng đài ảo nội bộ

số cố định vnpt

vnpt vinaphone