Tại sao chung cư, building nên lắp mạng VNPT?

Mỗi khách hàng khi lựa chọn đăng kí cáp quang cho gia đình và doanh nghiệp mình ở các chung cư và building luôn lo lắng và phân vân không biết nên sử dụng nhà mạng nào cho tốt nhất, và có những ưu đãi gì? Đó là câu hỏi mà biết bao người gửi đến cho chúng tôi với mong muốn được cung cấp các dịch vụ tốt nhất để trải nghiệm và giải trí cùng với đó là phục vụ cho nhu cầu chuyên nghiệp. Để có thể trả lời tốt nhất câu hỏi đó thì chúng tôi – VNPT telecom xin gửi đến cho khách khách hàng được biết Tại sao chung cư, building nên lắp mạng VNPT?

Dưới đây là lí do giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng:

- Thư nhất: So với thời điểm này cách đây 2 năm thì giá cước cáp quang VNPT có nhiều thay đổi đặc biệt là các phân khúc cao từ 20Mb đến 80Mb có sự giảm xuống sâu, Người dùng internet cáp quang có thể đăng ký gói cước cao, tốc độ băng thông cao nhưng giá tiền chỉ bằng 50% so với thời điểm cách đây 2 năm. Ví dụ gói Fiber F2F giá giảm xuống còn 200k/tháng áp dụng cho khách hàng đăng ký trả trước 18 tháng. Hoặc gói Fiber Home 2 30Mb giá chỉ còn 330k/tháng. Rõ ràng chính sách về giá thì VNPT là rẻ nhất tại Việt Nam.

- Thứ hai: Đối với các phân khúc về giá thì cáp quang VNPT Khác với các nhà cung cấp là cáp quang VNPT có cam kết quốc tế tại tất cả các gói cước và hỗ trợ IP Tĩnh cho các phân khúc từ 46Mb trở nên. Miễn phí lắp đặt và hỗ trợ wifi 4 cổng quang tiên tiến, lắp đặt nhanh chóng thủ tục đơn giản.

 - Thứ ba, Với chất lượng cáp quang GPON tiên tiến, cùng với đó là việc hạ tầng ngầm hóa 100%, khi tòa nhà chung cư, building được xây dựng nên thì cáp quang VNPT đã đầu tư sẵn hạ tầng mạng cáp quang tại tòa nhà với kỹ thuật phức tạp, hiện đại, đặc biệt là hệ thống mạng trong tường. Nên khi khách hàng đăng ký thì tập điểm cáp quang VNPT có sẵn trong tầng hầm chỉ cần kéo theo trục tòa nhà đến vị trí lắp đặt của khách hàng, đây là kỹ thuật đơn giản nhưng sẽ khó khăn cho nhà cung cấp khác nếu không có hạ tầng sẵn trong tòa nhà. 

 bảng giá khuyến mại lắp mạng cáp quang vnpt hà nội

Bảng giá khuyến mại lắp mạng vnpt hà nội

VNPT cam kết phục vụ khách hàng tại các tòa nhà building

- Đón tiếp, phục vụ khách hàng với lời chào, cử chỉ, nụ cười thân thiện. Đặt quyền lợi của khách hàng lên trên lợi ích của mình.

- Cung cấp nhanh chóng, chính xác thông tin về dịch vụ, sản phẩm của VNPT. Tư vấn và cung cấp cho khách hàng dịch vụ phù hợp và hiệu quả nhất.

- Hỗ trợ, giải quyết hoàn chỉnh, với chất lượng tốt nhất yêu cầu về dịch vụ VT-CNTT cho đến khi khách hàng hài lòng. Giữ lời hứa và trung thực với khách hàng.

- Đích thân xin lỗi khi khách hàng không hài lòng với dịch vụ của VNPT, cho dù nhân viên có lỗi hay không.

- Cảm ơn, khuyến khích khách hàng sử dụng và đóng góp ý kiến cho các dịch vụ của VNPT. Giữ bí mật thông tin của khách hàng theo quy định của pháp luật Việt Nam.

lap mang cáp quang vnpt

Thủ tục lắp mạng cáp quang VNPT

Đối với khách hàng cá nhân người Việt Nam:

- Khách hàng xuất trình giấy tờ, chứng minh nhân thân có ảnh ( CMND, hộ chiếu còn hạn sử dụng, CMT công an, CMT quân đội, thẻ Đảng, Giấy phép lái xe…)

Đối với khách hàng cá nhân là người nước ngoài:

- Khách hàng xuất trình hộ chiếu còn hạn sử dụng. Xác nhận của cơ quan Nhà nước Việt Nam nơi đnag công tác hoặc xác nhận của Đại sứ quán; Giấy phép lưu trú tại địa phương do Cơ quan có thẩm quyền cấp (thẻ thường trú, thẻ tạm trú, chứng nhận tạm trú…)

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi và có thể biết được Tại sao chung cư, building nên lắp mạng VNPT? xin kính mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua hệ thống tổng đài: 0942 489 689 - O942 489 689

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ VNPT

Tư vấn Hà Nội Tư vấn TP.HCM
O942 489 689 O948 483 668 
O888 108 208 O814 386 999
O944 128 338 O917 136 368

 

 

LẮP ĐẶT CÁP QUANG VNPT

quảng cáo cáp quang vnpt

lap mang vnpt gia re

su kien wifi vnpt

lap mang wifi vnpt

nộp thuế qua mạng

tổng đài ảo nội bộ

số cố định vnpt

vnpt vinaphone