Lắp mạng cáp quang VNPT khu đô thị Văn Khê miễn phí lắp đặt

Những năm gần đây hệ thống mạng cáp quang là một vấn đề hết sức nhức nhói trong khu đô thị Văn khê. Nhu cầu ICT Ngày càng tăng cao, nhu cầu 4G, IOT Ngày càng lớn thì đường truyền cáp quang là chìa khó giúp cho doanh nghiệp và gia đình có được 1 đường truyền ổn định. Trước tình hình đó thì VNPT Hà Nội với công nghệ cáp quang VNPT Tiêu chuẩn Châu Âu. Ngầm hóa 100% đem đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

đăng ký lắp mạng vnpt

Gía trị mà VNPT mang đến cho khách hàng khu đô thị Văn khê: Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, VNPT Vấn anh khách hàng thường xuyên, định kỳ theo tháng. Đội ngũ kỹ thuật cam kết bảo đảm chất lượng và triển khai nhanh từ 1-3 ngày. đến khi khách hàng mất mạng hoặc gặp sự cố liên quan đến thiết bị thì sau 6 tiếng VNPT sẽ bảo đảm thông tín hiệu cho khách hàng. Đây có thể là SLA Tốt nhất mà nhà cung cấp viễn thông Việt Nam cung cấp cho khách hàng. Với các dịch vụ như tổng đài ảo, tổng đài điện thoại nội bộ, điện thoại cố định,...truyền số liệu, chữ ký số, bảo hiểm xã hội điện tử thì VNPT Mang đến cho khách hàng một giải pháp internet tổng thể mà không một nhà cung cấp nào có được.

Chi tiết bảng giá khuyến mãi cáp quang vnpt Hà Nội 2018 tại KĐT Văn Khê

bảng giá khuyến mãi cáp quang vnpt Hà Nội 2018 tại KĐT Văn Khê

Lưu ý: Khuyến mãi trên đã bao gồm thuế VAT 10%

Thời gian lắp đặt mạng vnpt

– Thời gian quy định từ 1 đến 3 ngày.

– Hỗ trợ khảo sát và kí hợp đồng ngay trong ngày
Liên hệ: 0942 489 689 - O942 489 689 để được biết thêm thông tin chi tiết cũng như hỗ trợ kịp thời những thắc mắc của Quý khách hàng. Với kinh nghiệm làm viễn thông lâu năm, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự tư vấn cũng như hỗ trợ để quý khách có thể lựa chọn cho mình gói dịch vụ hài lòng nhất.

Vị trí
Dự án Khu nhà ở đô thị chung cư Văn Khê nằm trên đường Láng Hạ – Thanh Xuân kéo dài, cách trung tâm hội nghị Quốc gia khoảng 3km, nằm cách trung tâm TP. Hà Đông khoảng 1km về phía Tây, thuộc địa phận xã Văn Khê. Vị trí của dự án phía Bắc giáp với đường Ngô Thì Nhậm kéo dài, phía Tây giáp với đường vành đai TP. Hà Đông rộng 36m, phía Đông giáp đường 24m, phía Nam giáp với khu dân cư và khu tập thể Chùa Ngòi và đường Ngô Quyền.

Thiết kế

Quy hoạch tổng thể KĐT khá hợp lý, phù hợp với cảnh quan và kiến trúc xung quanh. Ngoài KĐT có các tuyến đường vành đai phía bắc TP Hà Đông, chỉ giới đường 42m, vỉa hè mỗi bên 4m, đường Ngô Thì Nhậm kéo dài rộng 24m; đường Ngô Quyền phía nam KĐT mặt cắt 18,5m sát máng La Khê rất tiện cho việc đi lại. Hệ thống giao thông bên trong KĐT có 4 trục đường lớn và các trục đường khác chạy qua các khu nhà ở, có chiều rộng từ 8,5m – 24m.

Tổng diện tích khu vực thiết kế  của dự án 23,9ha gồm: Nhà biệt thự, nhà ở liền kề, nhà ở chung cư cao tầng, nhà hội trường, trường mầm non, trường tiểu học, trung tâm thương mại,công viên cây xanh, hệ thống giao thông, hệ thống cấp thoát nước, điện… Khu nhà ở đô thị Văn Khê đi vào sử dụng sẽ tạo ra một bức tranh cơ sở hạ tầng đồng bộ và làm đổi thay rõ rệt bộ mặt của TP.Hà Đông.

Khu nhà ở được chia ra làm 3 loại, gồm 760 căn hộ liền kề, diện tích từ 60-130m2, mặt tiền từ 5-6m; khu biệt thự, mỗi lô đất, diện tích từ 180 – 250m2; còn lại 6 khối nhà cao tầng từ 19 – 25 tầng, mỗi tòa nhà có 2 hoặc 4 tầng dành cho dịch vụ công cộng, bố trí chỗ để xe trong tầng hầm.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ VNPT

Tư vấn Hà Nội Tư vấn TP.HCM
O942 489 689 O948 483 668 
O888 108 208 O814 386 999
O944 128 338 O917 136 368

 

 

LẮP ĐẶT CÁP QUANG VNPT

quảng cáo cáp quang vnpt

lap mang vnpt gia re

su kien wifi vnpt

lap mang wifi vnpt

nộp thuế qua mạng

tổng đài ảo nội bộ

số cố định vnpt

vnpt vinaphone