Chung cư, tòa nhà nên lắp mạng gì?

Hạ tầng mạng lưới, tốc độ mạng, chất lượng mạng hiện nay đang là nỗi băn khoăn của người tiêu dùng. Đặc biệt là trong các khu chung cư, tòa nhà cao ốc. Lắp mạng gì để đảm bảo độ phủ sóng tốt, chất lượng mạng ổn định để quá trình làm việc không bị gián đoạn bởi tình trạng mất mạng, rớt mạng liên tục. Trong xu thế hiện nay, việc nâng cấp từ đường cáp đồng ADSL lên cáp quang là một xu thế tất yếu.

Nhưng hạ tầng cáp quang thì không phải nhà cung cấp nào cũng đảm bảo phủ sóng 100% Hạ tầng đặc biệt là bên trong các chung cư, tòa nhà building. Nhưng trên cơ sở là một nhà cung cấp uy tín và có hạ tầng mạng lưới được đầu tư liên tục lớn nhất tại Thị trường viễn thông Việt Nam thì lắp mạng VNPT vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các Quý khách hàng đặc biệt là các khu CHUNG CƯ VÀ TÒA NHÀ BUILDING.

chung cư nên lắp mạng nào

Tại sao Khu chung cư và Tòa nhà cao ốc nên lắp mạng VNPT:

- VNPT là Tập Đoàn viễn thông mang thương hiệu số 1 tại Việt Nam cả về chất lượng và mạng lưới VNPT phủ sóng cả nước.

- Cáp quang VNPT kéo đến tận nhà Khách hàng và hàn úp tín hiệu để đảm bảo tốc độ mạng đạt được tối đa nhất đối với Người tiêu dùng.

- Sử dụng modem tốt bảo hành 1 đổi 1 nên đường truyền ổn định với tốc độ vượt trội.

- Internet cáp quang của VNPT có tốc độ cao gấp 5 đến 10 lần đường truyền cáp đồng ADSL trong khi giá bằng và có thể thấp hơn. Đặc biệt, ứng dụng hiệu quả với các dịch vụ giá trị gia tăng.

- Chương trình khuyến mãi đăng kí mới hấp dẫn. VNPT miễn phí lắp đặt và ưu đãi khách hàng trải nghiệm tháng cước đầu tiên miễn phí, giảm giá cước suốt trong quá trình sử dụng.

Đăng ký lắp mạng VNPT thủ tục rất đơn giản và không rườm rà như những nhà cung cấp khác

Khuyến mãi cáp quang vnpt tại Hà Nội

Bảng giá khuyến mãi cáp quang vnpt tại Hà Nội

Lưu ý: Khuyến mãi trên đã bao gồm thuế VAT 10%.

Đối với khách hàng cá nhân người Việt Nam:

- Khách hàng xuất trình giấy tờ, chứng minh nhân thân có ảnh ( CMND, hộ chiếu còn hạn sử dụng, CMT công an, CMT quân đội, thẻ Đảng, Giấy phép lái xe…)

Đối với khách hàng cá nhân là người nước ngoài:

- Khách hàng xuất trình hộ chiếu còn hạn sử dụng. Xác nhận của cơ quan Nhà nước Việt Nam nơi đnag công tác hoặc xác nhận của Đại sứ quán; Giấy phép lưu trú tại địa phương do Cơ quan có thẩm quyền cấp (thẻ thường trú, thẻ tạm trú, chứng nhận tạm trú…)

Đối với pháp nhân:

- Pháp nhân Việt Nam: Chữ ký của người có thẩm quyền và con dấu hợp pháp.

- Khách hàng là cơ quan, doanh nghiệp cần xuất trình một trong các giấy tờ sau: Giấy phép đăng ký kinh doanh, Hợp đồng thuê nhà đất, Quyết định cấp nhà đất, chủ quyền nhà đất… tại địa chỉ đặt máy, kèm theo hợp đồng cung cấp và dử dụng dịch vụ viễn thông có dấu và chữ ký của lãnh đạo cơ quan, doanh nghiệp.

- Trường hợp khách hàng lắp đặt MegaVNN không phải chủ hợp đồng điện thoại khách hàng cần ký giấy cam kết theo mẫu có sẵn.

- Cung cấp các thông tin sau cho Giao dịch viên: Tên truy nhập, tốc độ sử dụng, địa chỉ lắp đặt, địa chỉ CMND/Hộ khẩu, địa chỉ thanh toán cước, hình thức thanh toán cước, hình thức nhận bản kê cước phí hàng tháng, số điện thoại liên hệ.

- Hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ viễn thông.

- Nộp phí hòa mạng- Xem bảng giá cước.

Liên hệ 0942 489 689 - O942 489 689 để được hỗ trợ tốt nhất.

Website: http://lapmangwifivnpt.com/

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ VNPT

Tư vấn Hà Nội Tư vấn TP.HCM
O942 489 689 O948 483 668 
O888 108 208 O814 386 999
O944 128 338 O917 136 368

 

 

LẮP ĐẶT CÁP QUANG VNPT

quảng cáo cáp quang vnpt

lap mang vnpt gia re

su kien wifi vnpt

lap mang wifi vnpt

nộp thuế qua mạng

tổng đài ảo nội bộ

số cố định vnpt

vnpt vinaphone