Gói Cước Cáp Quang VNPT Nào Tốt Nhất Cho Gia Đình?

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều các nhà mạng như Viettel, FPT, CMC,.. nhưng phải kế đến nhà mạng VNPT thì chắc hẳn ai cũng biết. Với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều, dung lượng lớn, sử dụng nhiều cho các thiết bị di động thông minh,… các gói cước khuyến mãi cáp quang vnpt FiberVNN còn có nhiều hấp dẫn đặc biệt bởi những khuyến mãi cực thấp, ưu đãi giá cước, tốc độ truyền so với các nhà mạng khác hiện nay.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng internet cáp quang vnpt, lắp mạng wifi vnpt cho các hộ gia đình sử dụng với tốc bộ băng thông cao, VNPT hiện nay đã nâng cấp các đường truyền Internet cáp quang và cho ra mắt nhiều gói cước FiberVNN mới nhất ưu đãi dành cho các hộ gia đình.

Gói cước trọn gói không lo dung lương băng thông

VNPT được coi là đơn vị đầu tiên, dẫn đầu trong lộ trình đảm bảo được những quy hoạch về phát triển các cơ sở hạ tầng viễn thông với băng thông rộng đến năm 2020. Theo dữ liệu quy hoạch, thì có ít nhất 60% người dùng Internet tại Việt Nam sẽ được dùng với băng thông rộng với đường truyền tối thiểu lên đến 25Mbps.

Khuyến mãi cáp quang vnpt hà nội

Khuyến mãi cáp quang vnpt hà nội 2018

Với tốc độ ngày càng phát triển vượt bậc như ngày nay, các gói cước FiberVNN sẽ góp phần nâng cấp đường truyền cho người dùng trên toàn quốc, đáp ứng được những nhu cầu sử dụng băng thông lớn, tần suất sử dụng nhiều, sử dụng nhiều thiết bị thông minh, cho nhiều người dùng hơn cùng truy cập và Internet mà không bị gián đoạn. Đặc biệt, hiện nay với nhu cầu sử dụng mạng wifi Internet của các hộ gia đình đều cao, FiberVNN của VNPT với ưu thế vượt bậc với tốc độ cao và không giới hạn dung lượng sẽ là giải pháp tối ưu nhất giúp giảm đáng kể về vấn đề chi phí và giúp tối đa hóa lợi ích. Với những tiêu chí này sẽ giúp cho người dùng có thể dễ dàng tiếp cận được những giải pháp mạng wifi Internet tân hiến kết nối vạn vật (loT) và có thể giúp người dân bắt kịp được những xu hướng hội nhập kinh tế, giúp vừa làm việc vừa giải trí online cực kỳ mới mẻ.

Các gói cước FiberVNN mới nhất dành cho hộ gia đình hiện nay bao gồm: Gói cước Fiber20 là 20Mbps, Fiber30: 30Mbps, gói Fiber40: 40Mbps và FiberNet với tốc độ truy cập khủng lên đến 60Mbps

Khuyến mãi cáp quang vnpt TPHCMcáp quang vnpt TPHCM

Bảng giá khuyến mãi internet vnpt TPHCM

Với mức giá của các gói cước hiện nay cũng rất rẻ, khuyến mãi hấp dẫn với gói cước 20Mbps  khách hàng chỉ đóng cước 152.000đ/tháng nếu như quý khách hàng đóng trước cước 06 tháng trở lên. Rõ ràng có thể thấy ràng gói cước thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của các nhà mạng Viettel, FPT,…

Gói cước Internet vnpt với băng thông FiberVNN luôn đem lại tính hiệu qủa cao đối với người dùng giúp truy cập Internet tẹt ga trong các hộ gia đình: “Với khoảng hơn 190.000đ/tháng thì người dùng có thể sử dụng được Internet băng thông FiberVNN trọn gói trong 1 tháng với nhu cầu sử dụng Internet cao như xem phim HD, chơi game online, nghe nhạc,…với nội chung chất lượng cao. Tuy nhiên, cùng với mức giá này, nếu khách hàng xem qua mạng di động thì sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng trên.  Đặc biệt, chi phí mua thêm dung lượng cũng sẽ tốn chi phí cao” – Đại diện VNPT cho biết.

Kết nối an toàn, ổn định trên mọi nẻo đường

Bên cạnh những lợi ích về dung lượng băng thông cực lớn và giá thành rất rẻ so với thị trường chung thì tất cả các gói cước FiberVNN hiện nay của nhà mạng VNPT đều có tốc độ truy cập quốc tế cao, ổn định đường truyền. Với gói cước Fiber20 trở lên thì tốc độ được đường truyền Internet quốc tế được cam kết tối thiểu, với mức yếu tốc này thì người dùng Internet sẽ được yên tâm với công nghệ kết nối toàn cầu.

tốc độ internet vnpt ổn định

Để làm được đều này, hiện nay VNPT đã đầu tư hơn 50 triệu USD để có thể xây dựng được đường truyền cáp quốc tế APG giúp nhằm chấm dứt hiện trạng gián đoạn các dịch vụ khi AGG gặp sự cố đứt cáp, giúp tăng khả năng kết nối Internet quốc tế cho người dùng trong nước.

Với một tiêu chuẩn nữa cho thế hệ mạng Internet củaVNPT được chú trọng hơn hết đó là tính năng bảo mật thông minh. Được sử dụng các gói cước FiberVNN khi tất cả các khách hàng còn được sử dụng miễn phí 12 tháng với phần mềm bảo mật toàn diện của F-Secure SAFE. Phần mềm với tính năng bảo mật an toàn hàng đầu trên Thế Giới, với các tính năng chính của phần mềm F-Secure SAFE  như: Diệt Virus, Ransomware, Spyware, bảo vệ các giao dịch online banking, giúp bảo vệ trẻ em bởi các nội dung xấu không lành mạnh, giúp tự động xóa các dữ liệu khi thiết bị bị mất hay thất lạc,….

internet vnpt khuyến mãi lớn

Hiện đang đứng đầu trên thị trường Việt Nam về lĩnh vực Internet truyền thông công nghệ, VNPT đang dần nỗ lực hơn nữa giúp mạng lưới được ổn định với các gói cước rẻ hơn, giải pháp tân tiến có lợi thế cao hơn. Từ đó có thể giúp khách hàng là những người được hưởng lợi nhiều nhất từ các dịch vụ của nhà mạng VNPT giúp tận hưởng đường truyền Internet tốt nhất tối ưu nhất cho mọi hộ gia đình sử dụng.

Để có thể đăng ký wifi vnpt, cáp quang vnpt giá rẻ quý khách hàng có thể gọi điện đến số HOTLINE 0942 489 689 - O942 489 689 – 02836.111.666 – 0942 489 689 - O942 489 689 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất hoặc truy cập vào Website: http://lapmangwifivnpt.com

 

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ VNPT

Tư vấn Hà Nội Tư vấn TP.HCM
O942 489 689 O948 483 668 
O888 108 208 O814 386 999
O944 128 338 O917 136 368

 

 

LẮP ĐẶT CÁP QUANG VNPT

quảng cáo cáp quang vnpt

lap mang vnpt gia re

su kien wifi vnpt

lap mang wifi vnpt

nộp thuế qua mạng

tổng đài ảo nội bộ

số cố định vnpt

vnpt vinaphone